0899336226

Vị trí của dự án KN PARADISE Cam Ranh

Vị trí của dự án KN PARADISE Cam Ranh

KN Paradise là dự án có quy mô lớn nhất tại Bãi Dài nói riêng và tại tỉnh Khánh Hòa nói chung thu hút được rất nhiều sự chú ý từ giới đầu tư. Vậy vị trí dự án KN Paradise Cam Ranh chính xác nằm ở đâu?

Bãi Dài được tạp chí National Geographic (US) bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Bãi Dài Cam Ranh hiện nay đang không ngừng thu hút nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ trong và ngoài nước.

Tính đến đầu năm 2018 đã có hơn 45 dự án trên diện tích 1.681 ha được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng; trong đó có 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang tiến hành thi công.

Đại công trường Bắc Bán Đảo Cam Ranh chưa có bao giờ có dâu hiệu “hạ nhiệt”, đặc biệt khi đầu năm 2018 khu vực này xuất hiện thêm “đặc sản” mới – tổ hợp siêu dự án nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh (có tên thương mại là KN Paradise Cam Ranh) với đường bờ biển dài và quy mô lớn của Nha Trang.

KN Paradise có giao thông kết nối vô cùng thuận lợi: rất gần sân bay quốc tế Cam Ranh, cảng quốc tế Cam Ranh, giao thông đường bộ thuận tiện kết nối với đường quốc lộ, Ga xe lửa Nha Trang.

Vị trí dự án KN Paradise Cam Ranh nằm tại Bãi Dài Cam Ranh cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh, dự án KN Paradise sở hữu cho mình gần 5km đường bờ biển.

Thừa hưởng món quà ưu đãi từ thiên nhiên:

  • Hệ sinh thái Bãi Dài
  • Hệ sinh thái Vịnh Cam Ranh
  • Hệ sinh thái Vườn Quốc Gia Núi Chúa
  • Khí hậu ôn hòa quanh năm

Nhờ vào lợi thế của mình vị trí dự án KN Paradise Cam Ranh thuận lợi cho việc di chuyển:

– KN Paradise → 5 phút đi bằng ô tô để di chuyển tới sân bay.

– KN Paradise Cam Ranh → 30 phút để đến Nha Trang – Một trong những bãi biển đẹp trên thế giới.