0899336226

Tiện ích dự án KN Paradise Cam Ranh

phối cảnh kn paradise

Tiện ích dự án KN Paradise Cam Ranh

Dự án KN Paradise là dòng sản phẩm mới 3 trong 1 khi kết hợp cả 3 loại hình đô thị + nghỉ dưỡng + vui chơi giải trí. Với quy mô lên đến 800 ha, KN Paradise được xem như mảnh ghép còn thiếu cuối cùng tại Bãi Dài Cam Ranh. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật về tiện ích dự án KN Paradise Cam Ranh

Được quy hoạch với rất nhiều phân khu chuyên biệt tạo thành một quần thể tổ hợp với đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng kết hợp giải trí quy mô lớn. KN Paradise chính là Khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng và Giải Trí đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích vượt trội và khác biệt.

Tổng thể dự án KN Paradise được thiết kế dựa trên ý tưởng kết hợp văn hóa Đông – Tây, hòa quyện các yếu tố truyền thống gắn chặt với phong thủy, ngũ hành của phương Đông cùng phong cách hiện đại và sang trọng của phương Tây.

Với quy mô dự án tương đối lớn cùng với đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, hạ tầng xã hội đồng bộ của Khu Đô Thị Phức hợp do đó khi các công trình của dự án KN Paradise đưa vào sử dụng không chỉ phục vụ cho chính khách hàng của dự án mà còn phục vụ cho khách du lịch và cộng đồng khu vực xung quanh, từ đó đẩy mạnh sự phát triển cho toàn khu Bãi Dài nói riêng và khu vực Cam Ranh nói chung.

Dự án được chia thành 5 loại hình công trình chính:

  • Công trình thương mại – dịch vụ (Commercial)
  • Công trình vui chơi Giải trí & nghỉ dưỡng (Leisure)
  • Sân Golf (Golf Course)
  • Công trình lưu trú (Residence)
  • Tiện ích cộng đồng (Community)

5 Loại hình tiện ích dự án KN Paradise Cam Ranh

Công trình thương mại – dịch vụ (Comercial)

Quảng trường Trung tâm

Với quy mô đến gần 5 ha (gấp 5 lần quảng trường đang hiện hữu của dự án Golden Bay 1) được xem là “trái tim” của dự án đây được xem là nơi tổ chức các sự kiện quốc tế, biểu diễn nhạc nước, công viên văn hóa – nghệ thuật…

quảng trường Golden Bay

Đặc biệt tại Quảng trường Trung tâm có các công trình được thiết kế với phong cách độc đáo truyền thống kết hợp hiện đại, các công trình giao thoa văn phong phương Đông và phương Tây với điểm nhấn là Tháp Vọng Cảnh kết hợp nhà hàng.

Đây chính là điểm nhấn thu hút khách du lịch không chỉ trong nước mà còn du khách từ nước ngoài.

Trung tâm Ẩm thực & Mua sắm

Trung tâm Hội nghị & Tổ chức Sự kiện

Bến du thuyền

Công trình Vui chơi giải trí & Nghỉ dưỡng (Leisure)

Hệ thống Khách sạn từ 4* đến 5* và Khu Nghĩ dưỡng cao cấp Quốc tế.

Hệ thống khách sạn 4*, 5* với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách khi đến với KN Paradise.

Câu lạc bộ Bãi biển và Vui chơi Giải trí.

Với nhà hàng ẩm thực với các món ăn theo phong cách ẩm thực khác nhau của Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và các trò chơi trải nghiệm trên biển.

Công viên nước tiêu chuẩn Quốc tế.

Công viên chuyên đề & Vườn thượng uyển Đa Quốc gia (Botanic Garden).

Theo phong cách đa quốc gia mang đến hệ sinh thái đa dạng, cảnh quan thiên nhiên sinh động, trù phú.

Hồ bơi nước mặn (Crystal Lagoon)

Du khách có thể thỏa thích hòa mình trong làn nước xanh mát 4 mùa. Khu hồ bơi này hứa hẹn sẽ là địa điểm hấp dẫn mọi lứa tuổi đặc biệt trẻ em khi đến vui chơi tại dự án.  

Sân golf (Golf Course)

Sân Links Golf 27 lỗ tiêu chuẩn Quốc tế do Greg Norman thiết kế

Theo tiêu chuẩn Link Golf quốc tế do danh thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế. Chủ đầu tư đặt mục tiêu đưa sân golf này lọt vào top 100 sân golf đẹp nhất thế giới.

Sân tập Golf với 9 Green tiêu chuẩn Quốc tế

Là nơi khá lý tưởng dành cho những người mới bắt đầu tập chơi golf nâng cao kiến thức cũng như trình độ về bộ môn này.

Nhà Câu lạc bộ & Khu Nhà hàng 5 sao phục vụ Golfer

Công trình lưu trú (Residence)

  • Cụm Nhà phố Nghỉ dưỡng & Nhà phố Thương mại
  • Tổ hợp Căn hộ cao cấp để cư trú và Căn hộ dịch vụ để lưu trú

Tiện ích cộng đồng (Community)

Trường học từ mẫu giáo đến cấp 3 & trường Boarding International School

Tiện ích dự án KN Paradise sở hữu cho mình hệ thống trường học từ mẫu giáo đến cấp 3, học viện đào tạo Du lịch khách sạn và Học viện đào tạo Golf Quốc tế sẽ giúp thu hút cộng đồng dân cư đến đây học tập và sinh sống.

Bệnh viện & phòng khám tiêu chuẩn Quốc tế

Đảm bảo phục vụ đầy đủ cho khách du lịch và cư dân khi đến tham quan và sinh sống bên trong dự án.

Trung tâm Thể thao đa năng

Với nhiều dịch vụ, tiện ích thể thao như sân tennis, cầu long, bóng chuyền, bóng đá mini, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng… sẵn sàng phục vụ dân cư sinh sống tại dự án.

Với việc sở hữu cho mình những tiện ích dự án KN Paradise Cam Ranh vừa đáp ứng nhu cầu an cư vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng lại đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của mình có thể nói dự án KN Paradise Cam Ranh chính đã mang đến sự khác biệt so với các loại hình bất động sản đang hiện hữu tại Bãi Dài Cam Ranh.