Giới thiệu tổng quan về dự án KN PARADISE Cam Ranh

toàn cảnh kn paradise cam ranh

Giới thiệu tổng quan về dự án KN PARADISE Cam Ranh

Thông Tin Dự Án KN PARADISE Cam Ranh

Thông tin dự án KN Paradise Cam Ranh:  tọa lạc tại Bãi Dài Cam Ranh, sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn khi nằm liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, cách Cảng biển quốc tế Cam Ranh 7km.

Với quy mô gần 800 ha, KN Paradise là dự án lớn nhất trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các khu vực lân cận.

Sở hữu gần 5km bãi tắm tuyệt đẹp, KN Paradise chính là một quần thể tổ hợp Du Lịch & Nghỉ Dưỡng đẳng cấp, có quy mô lớn với đầy đủ các tiện ích vượt trội sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho tỉnh Khánh Hòa.

Dự án KN Paradise được chia thành nhiều khu chức năng với những tiện ích, kiến trúc phù hợp với từng loại sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng từ 3 đến 6 sao ở khắp nơi trên thế giới về đây du lịch. Quy mô đẳng cấp, KN Paradise được xem như một  “thiên đường” thu nhỏ tại Bãi Dài Cam Ranh.

Dự án được quy hoạch, thiết kế dựa theo ý tưởng kết hợp văn hóa Đông – Tây, hòa quyện các yếu tố truyền thống gắn chặt với phong thủy, ngũ hàng của phương Đông cùng phong cách sang trọng hiện đại của phương Tây, để tạo nên một thành phố thu nhỏ vừa đẳng cấp, lịch lãm nhưng không thiếu nét tinh tế, đậm chất Á Đông.

Tổng thể dự án KN Paradise được quy hoạch thành các phân khu chức năng tượng trưng cho Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi phân khu đều toát lên vẻ đẹp và chức năng tương ứng với yếu tố của mình.

Các loại hình bất động sản trong dự án KN Paradise bao gồm:

– Biệt thự

– Nhà phố biển (Townhouse)

– Nhà phố thương mại (Shophouse)

– Bungalow

– Condotel/Căn hộ dịch vụ

– Sân Golf 27 lỗ theo tiêu chuẩn Quốc Tế

Điều đặc biệt tại KN Paradise, dự án đang sở hữu những Kiệt Tác của Thiên Nhiên ban tặng: Những Tầm Nhìn của Thiên Đường Nghỉ Dưỡng.

Thương hiệu chủ đầu tư KN Paradise:

Công ty TNHH KN Cam Ranh – Với uy tín và kinh nghiệm hơn 40 năm xây dựng phát triển, chủ đầu tư cam kết mang lại tiện ích hấp dẫn, chất lượng đầu tư cao cấp và sự khác biệt vượt trội thể hiện ở từng sản phẩm được tung ra thị trường.

Từng dòng sản phẩm trong KN Paradise đều là tâm huyết của chủ đầu tư với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, cấp điện, cấp thoát nước đều được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ và đảm bảo tuyệt đối cho nhu cầu sử dụng trong dài hạn. Với hàng loạt dự án, cơ sở hạ tầng đã và đang tiếp tục triển khai, tiềm năng phát triển của Cam Ranh vốn đã lớn nay càng hấp dẫn hơn vơi sự ra đời của dự án KN Paradise. KN Paradise thực sự là một “thiên đường” chờ đón nhiều Nhà Đầu Tư khám phá.