0899336226

Bản tin số 3: Ký Kết Hợp Tác Giữa DKRV & Đại Lý Chiến Lược

ký kết hợp tác dkrv

Bản tin số 3: Ký Kết Hợp Tác Giữa DKRV & Đại Lý Chiến Lược

Sáng ngày 19/06/2018, tại trung tâm hội nghị White Palace, Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) đã tổ chức chương trình ký kết hợp tác cùng các đại lý chiến lược đối với phân khu nhà phố biển Townhouse thuộc dự án KN Paradise, với sự chứng kiến của chủ đầu tư – công ty TNHH KN Cam Ranh, các đại diện từ các Công ty CP TM DV BĐS Nguyên Long, Công ty CP ĐT phát triển BĐS Gia Việt, Công ty CP ĐT Vista và Công ty TNHH XD ĐT Phát triển dự án Hoàng Yến và 400 chuyên viên tư vấn.

KN Paradise được ví như một thành phố thu nhỏ về Du Lịch & Nghỉ Dưỡng đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích vượt trội và khác biệt, nhằm phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới tìm đến giúp thúc đẩy gia tăng du lịch, hứa hẹn mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho Tỉnh Khánh Hoà.

ký kết hợp tác dkrv

Đẳng cấp của KN Paradise chính là việc sở hữu KN Golf Links 27 lỗ, lớn nhất Khánh Hòa do Golf thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế, dự kiến đi vào hoạt động Quý 3/2018.

KN Golf Links giúp hoàn thiện chuỗi nghỉ dưỡng từ khách sạn, biệt thự đến giải trí, đẩy mạnh giá trị và sức hút cho dự án KN Paradise Cam Ranh. Ở thời điểm hiện tại, KN Paradise như một “thỏi nam châm” có sức hút mãnh liệt đối với thị trường bất động sản Cam Ranh. KN Paradise, siêu dự án 3 trong 1, kết hợp hài hòa giữa đô thị và nghỉ dưỡng, độc nhất vô nhị với rất nhiều phân khu chuyên biệt, Nhà phố biển – Townhouse là phân khu đầu tiên được giới thiệu ra thị trường, chắc chắn sẽ tạo nên một cú hích thúc đẩy thị trường Cam Ranh đã phát triển lại càng sôi động hơn.

Ngoài ra tìềm lực từ uy tín của chủ đầu tư KN Cam Ranh cũng góp phần gia tăng sức nóng cho siêu dự án KN  Paradise. Đây là một chủ đầu tư cực kỳ vững mạnh, những sản phẩm KN Cam Ranh giới thiệu ra thị trường đều rất chỉnh chu về thiết kế, quy mô và chất lượng. KN Cam Ranh Cam Kết mang lại tiện ích đa dạng chất lượng đầu tư cao cấp và sự khác biệt vượt trội cho từng sản phẩm được tung ra thị trường, điều đó sẽ được cụ thể hóa với dự án KN Paradise.