0906.661.856

Nhà Phố Biển Para Grus Cam Ranh – Nha Trang

banner kn paradise

Bản tin số 4: Nhà phố biển – Lựa chọn thông minh

Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch kéo theo sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu nhu trước đây, các sản phẩm nghỉ dưỡng rất kén khách hàng vì mức giá cao hàng chục tỷ là một rào cản lớn. Thì hiện nay dòng sản phẩm đa dạng hơn với nhiều loại hình chỉ khoảng 2-3 tỷ/sản phẩm, nhà đầu tư có them nhiều sự lựa chọn, thị trường càng thêm sôi động. Nhà phố biển Para Grus sẽ là sự lựa chọn cho bạn.

Đại đa số người Việt đều có tâm lý sống ở nhà liền thổ bởi sự riêng tư, thuận tiện di chuyển và giá trị tài sản đảm bảo. Với tâm lý ăn chắc mặc bền, vừa thỏa mãn xu hướng phát triển chung của thị trường nhưng vẫn nằm trong giới hạn an toàn, nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự, nghỉ dưỡng có pháp lý sở hữu lâu dài, được quy hoạch đồng bộ, tiện ích đa dạng và thuộc mức chi phí tương đối hợp lý trên dưới 3 tỷ.

Việc sở hữu nhà phố tại các khu nghỉ dưỡng giàu tiềm năng giúp nhà đầu tư an tâm về khả năng sinh lời và giao dịch trên thị trường thứ cấp. Nhà phố biển trong khu nghỉ dưỡng bỗng trở thành sản phẩm được nhiều nhà đầu tư săn lung vì tính thanh khoản tốt và giá trị bền vững.

nhà phố biển para grus

Nhà phố biển Para Grus – Hấp dẫn nhà đầu tư

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách hàng về phân khúc này, được sự chấp thuận của Chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư & Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi Việt là đơn vị phân phối độc quyền tổ hợp nhà phố biển Para Grus thuộc giai đoạn 1 của Khu phức hợp vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng KN Paradise.

Nhà phố biển Para Grus có quy mô 39 ha là một trong số những phân khu đầu tiên của tổng thể dự án KN Paradise được giới thiệu ra thị trường. Được quy hoạch tại địa hình đồi cao, độ dốc khoảng 5,1% liền kê KN Golf Links 27 lỗ – TOP sân Golf đẹp nhất Châu Á, Para Grus được thừa hưởng trọn vẹn tầm view tuyệt đẹp về KN Golf Links, biển và toàn cảnh dự án KN Paradise.

Para Grus là một khu đô thị văn minh, hiện đại, môi trường sống trong lành với công viên cây xanh, vường Bách thảo, hồ cảnh quan xung quanh… Bên cạnh đó, chất lượng sống của cư dân cũng được nâng tầm nhờ dịch vụ như Bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, trung tâm thể dujch thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em,…

Ngoài ra Para Grus thừa hưởng tất cả dịch vụ vui chơi giải trí và tiện ích vượt trội của dự án KN Paradise Cam Ranh, phục vụ nhu cầu du khách trong và ngoài nước như quãng trường nghệ thuật, bến du thuyền quốc tế, cụm khách sạn 3, 4 và 5 sao, Resort, Spa khu dưỡng lão cao cấp, khu phố đi bộ kết hợp mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu vườn thượng uyển đa quốc gia, công viên nước và các công viên chuyên đề. Được quy hoạch để trở thành điểm dừng chân đầy hấp dẫn của du khách quốc tế, KN Paradise sẽ mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ các dịch vụ du lịch cho nhà đầu tư, mang đến giá trị gia tăng bền vững cho nhà phố biển Para Grus .

nhà phố biển town house

Ý nghĩa của tên gọi Para Grus:

Para Grus là sự kết hợp giữa Thiên đường và chòm sao Thiên Hạc. Giống sự cao quý của loài chim Thiên Hạc, chòm sao Thiên Hạc là đại diện cho điềm lành, sự bất tử và trí tuệ. Thiên đường đại diện cho những điều tốt đẹp, hạnh phúc và vĩnh cửu. KN Para Grus chính là vùng đất lành, trường tồn cùng thời gian và mang đến vượng khí và hạnh phúc cho gia chủ.

Thông tin chi tiết dự án KN Para Grus:

  • Sở hữu cho mình quy mô: 39 ha
  • Mẫu xây dựng: 1 trệt + 2 lầu/3 lầu
  • Diện tích khuôn viên: 120 – 160 – 188m2
  • Diện tích xây dựng: từ 234m2 đến 336m2
  • Chiều ngang: 6 – 8 – 9.4m
  • Chiều dài: 20m
  • Lộ giới trước nhà: 16,20,28, 20m+

nhà phố biển kn para grus

Phối cảnh shophouse KN Para Grus

nhà phố biển cam ranh

Phối cảnh nhà phố biển Cam Ranh – Dự Án KN Para Grus

Theo đó dự án KN Para Grus gồm 2 loại hình sản phẩm là nhà phố biển và shophouse.

Tiện Ích Dự Án KN Para Grus

KN Para Grus sở hữu cho mình tiện ích đa dạng đảm bảo trở thành khu đô thị kiểu mẫu như: trường học, dịch vụ cộng đồng, công viên nội khu, gân sân golf 27 lỗ, gần hồ cảnh quan 5ha, gần cụm khách sạn 5 sao. Hơn nữa còn thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp mà KN Paradise mang lại.

 

HOTLINE: 0906.661.856

>> Xem thêm: Bản tin số 3 Ký kết hợp đồng giữa DKRV và Đại lý chiến lược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *